Ngày nay, nhu cầu mua thực phẩm sạch để đảm bảo tốt cho sức khỏe của con người ngày một tăng cao, người tiêu dùng vẫn gặp nhiều khó khăn để tìm được một địa chỉ thật sự uy tín và đảm bảo. Nắm bắt được những tâm lý đó, Thực phẩm bb đã xuất hiện và được đánh giá là một trong những nhà cung cấp và phân phối thực phẩm đông lạnh nhập khẩu quy mô, chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Đến với Thực phẩm bb các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi cam kết: thực phẩm sạch, an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thực phẩm bb – đơn vị nhập khẩu và cung cấp thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam

Khi xã hội ngày càng phát triển, sức khỏe của con người được đặc biệt quan tâm thì nhu cầu thực phẩm sạch an toàn, đảm bảo là cực kỳ cần thiết. Vì vậy, với mong muốn mang lại giá trị dinh dưỡng trong bữa ăn cho mọi người, Thực phẩm bb đã và đang cung cấp thực phẩm nhập khẩu và thực phẩm đông lạnh uy tín hàng đầu Việt Nam với những ưu điểm nổi bật:

  • Thực phẩm bb phục vụ mọi nhu cầu mua thực phẩm từ những loại thực phẩm ‘’khó tìm’’ nhất. Ngoài những thực phẩm từ thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, thịt trâu Ấn, thịt lợn Brazil, thịt cừu Úc… thì còn đầy đủ các sản phẩm đa dạng khác như các loại hải sản sạch từ tôm, cua cá cho tới mực các loại… đều được đáp ứng đầy đủ.
  • Tại Thực phẩm bb, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo được các yếu tố mà một người mua hàng quan tâm: rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, bảo quản bởi công nghệ làm lạnh hiện đại, đầy đủ thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng…
  • Thực phẩm bb, 100% sản phẩm đều là thực phẩm sạch, được nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm. Tất cả những sản phẩm nhập khẩu đều có chất lượng an toàn từ chất lượng thịt cho tới quy trình bảo quản, đóng gói giúp mọi thực phẩm đều giữ được hương vị tươi ngon và đảm bảo giữ lại chất dinh dưỡng với hàm lượng cao nhất.

 

Thực phẩm bb luôn hướng dịch vụ, chất lượng hoàn hảo nhất tới khách hàng

Trong thời đại công nghệ 4.0, Thực phẩm bb là đơn vị tiên phong về sự tiện lợi qua các kênh bán hàng từ bán buôn cho tới bán lẻ với quy trình khép kín, nhanh chóng và đảm bảo nhất:

  • Thực phẩm bb có các hình thức giao hàng thông minh, sản phẩm được giao trong ngày với phương thức thanh toán linh hoạt
  • Thực phẩm bb với công nghệ làm lạnh, bảo quản hiện đại, đảm bảo mang lại nguồn thực phẩm tươi  nguyên ngon nhất cho dù bạn mua hàng theo bất cứ hình thức nào.
  • Tại Thực phẩm bb, giá cả của những sản phẩm đều được tư vấn rõ ràng, đối với những đại lý phân phối hoặc những khách hàng bán buôn, luôn có những chế độ ưu đãi hấp dẫn, không có tình trạng tăng giá theo thị trường như những kênh phân phối nhỏ lẻ.

 

Hệ thống khách hàng của Chúng tôi

Xuất phát từ một doanh nghiệp nhỏ bé, với những nổ lực của mình ngày nay Thực phẩm bb đã vườn mình thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm tại Việt Nam. Các sản phẩm của Thực phẩm bb nhập khẩu và phân phối hầu hết có mặt trên các chuỗi siêu thị, nhà hàng trên cả nước như: Big CAeonLottel MarkVinmarkTokyo DeliEmark… và nhiều chuỗi siêu thị khác trên cả nước.

            Thực phẩm bb đã khẳng định tên tuổi của mình bằng sự hài lòng của khách hàng khắp mọi miền đất nước, thông qua chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Hơn thế nữa sự đa dạng sản phẩm nhập khẩu từ các nước Mỹ, Úc, Brazil, Hàn Quốc, Ấn Độ và các nước khối EU sản xuất, đóng gói theo tiêu chuẩn Quốc tế bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm thỏa mãn đa dạng thị hiếu của khách hàng cụ thể như sau:

  • Các sản phẩm từ Bò nhập khẩu: Mỹ, Úc, Canada, Đan Mạch, Nga, Thủy Điển..
  • Các Sản phẩm từ lợn nhập khẩu: Mỹ, Ba Lan, Đức, Đan Mạch, Nga, Canada..
  • Các Sản Phẩm  từ Gà: Hà Quốc, Mỹ, Brazil, Balan, Nga
  • Các sản phẩm từ Biển: Tôm, Mực, Cá…..