Công ty TNHH Thực Phẩm B&B cam kết bảo mật tất cả thông tin do Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình liên hệ, tương tác và mua hàng.

1) Mục đích thu nhập thông tin:

Thông tin cơ bản của quý khách hàng được thu nhập sẽ được Công ty TNHH Thực Phẩm B&B sử dụng vào các mục đích: liên hệ xác nhận đơn hàng; phục vụ quá trình giao hàng; và chăm sóc khách hàng.

2) Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty TNHH Thực Phẩm B&B lưu hành và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng trong phạm vi nội bộ, trong các hoạt động: chăm sóc khách hàng và theo dõi thanh toán.

Công ty TNHH Thực Phẩm B&B cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho đơn vị giao nhận, vận chuyển, nhằm phục vụ cho quá trình giao hàng hoặc đổi trả hàng hóa.

3) Thời gian lưu trữ thông tin:

Công ty TNHH Thực Phẩm B&B sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho tới khi nhận được yêu cầu xóa bỏ từ chính Quý khách hàng.

4) Thông tin liên hệ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

  • Công ty TNHH Thực Phẩm B&B
  • Mã số thuế: 0315445316
  • Địa chỉ trụ sở: 364/71/2 Tô Ký, P Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại liên hệ: 0933.353.033
  • Email liên hệ: b@gmail.com
  • Website: https://thucphambb.com/

5) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Mọi yêu cầu liên quan tới thông tin cá nhân, quý khách hàng vui lòng gửi email về: congtytnhhtpb.b@gmail.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0933.353.033.

6) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng vào các mục đích như đã nêu tại mục 1) và trong giới hạn như đã nêu tại Mục 2). Nếu có bất kỳ sai phạm nào, Công ty TNHH Thực Phẩm B&B xin chịu mọi trách nhiệm trước Pháp luật Việt Nam về Bảo mật thông tin cá nhân và quyền riêng tư của người tiêu dùng.

Xin cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của Chúng tôi !